Thiết bị nhà bếp cao cấp là một trong những nhóm sản phẩm chủ lực do SUMO sản xuất, nhập khẩu và phân phối. Các sản phẩm như: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp đôi điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi,… luôn dẫn đầu thị trường về công nghệ hiện đại với độ bền, độ an toàn cao theo tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt của các chuyên gia. Nhờ thế, thiết bị nhà bếp mang thương hiệu SUMO luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khó tính từ người tiêu dùng.

Rất nhiều trang thiết bị nhà bếp mang thương hiệu SUMO đã và đang là bạn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt bởi phần chất bền, hình thức đẹp, công nghệ hiện đại, tính năng dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Cho đến nay, SUMO là một trong số ít những thương hiệu Việt được người tiêu dùng tin cậy và yên tâm sử dụng, phá vỡ định kiến hàng Việt thì kém chất lượng hơn hàng ngoại.

Điểm cộng lớn của SUMO là toàn bộ công nghệ, dây chuyền kĩ thuật dùng để sản xuất sản phẩm và linh kiện đều được trang bị dây chuyền tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, SUMO không ngừng cập nhật, đi trước đón đầu các công nghệ mới của thế giới vào quá trình sản xuất nhằm tạo ra nguồn hàng phong phú và vượt trội, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tiêu chí hàng đầu SUMO hướng tới cho các sản phẩm thiết bị nhà bếp chính là an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi có các loại bếp với mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp, cảm ứng nhiệt/gas ngắt tự động, chế độ tự động ngắt khi quá tải điện năng,… Ngoài ra, SUMO có chế độ bảo hành tốt lên tới 36 tháng với các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại,… và thông thường là 12 tháng với các dòng sản phẩm phổ biến như ấm nước, quạt, nồi cơm điện,… Đây chính là cam kết chất lượng của hãng đối với các dòng sản phẩm thiết bị chính hãng, đem lại giải pháp toàn diện tối ưu cho mọi gia đình.